Trang Chủ / Tin Tức / Làm bảng hiệu trường học

Làm bảng hiệu trường học

Làm bảng hiệu trường học uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty SBGROUP chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu trường học với các mẫu bảng hiệu đẹp cho trường học từ trường mầm non, cấp 1, 2, 3, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học và các trường trung tâm anh ngữ, tin học. Làm bảng hiệu trường học theo mọi yêu cầu, nhu cầu tại các quận huyện tại TPHCM. Bảng hiệu trường học đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp tạo nên sự tin tưởng nhiều hơn về cơ sở vật chất từ phụ huynh cũng như trang trí trường học thêm phần khang trang hơn. Bảng hiệu cho trường học có nhiều loại và mẫu mã riêng của từng trường học. Quý khách hàng, đối tác cần làm bảng hiệu trường học xin vui lòng gửi mẫu mã về cho chúng tôi để được tư vấn báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất.

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu đẹp

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu trường học đẹp với các loại vật liệu thông dụng nhất, kèm báo giá tham khảo cho quý khách hàng. 

làm bảng hiệu trường học
mẫu bảng hiệu trường học

Mẫu bảng hiệu trường học được làm bằng chữ nổi Mica. Chữ nổi mica được uốn chân chữ thành hộp. Gắn được trên mọi vật liệu như thanh nhôm, sắt, tường, đá, kính, gỗ..Chữ mica có thể gắn đèn led trong chữ, chân chữ và mặt chữ giúp chiếu sáng ban đêm tốt hơn. Hoặc sử dụng đèn pha led chiếu sáng rọi chữ trong đêm tốt hơn.

Giá làm chữ nổi mica: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/m2. 

Xem thêm: Làm bảng hiệu bằng mica

bảng hiệu trường học

Mẫu bảng hiệu trường học bằng tôn dán decal, là mẫu bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường học hiện nay. Chi phí và kinh phí làm bảng hiệu tôn dán decal cho trường học là khá rẻ. Độ bền cao, dễ dàng bảo quản.

Giá làm bảng tôn dán decal: 450.000 – 600.000 VNĐ/m2

bảng hiệu trường học đẹp

Mẫu chữ nổi inox tham khảo cho trường học, bảng hiệu bằng chữ inox có độ bền cao, không bị rẻ sét.

Báo giá làm chữ inox: 3.000.000 – 6.000.000 VNĐ/m2. 

Quý trường học, trung tâm có nhu cầu làm bảng hiệu trường học đẹp, uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ với công ty làm bảng hiệu SBGROUP chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Liên hệ: 0933 856 886 – 0987 654 914

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.