Trang Chủ / Tin Tức / Làm bảng hiệu gara oto showroom đẹp

Làm bảng hiệu gara oto showroom đẹp

Bảng hiệu gara oto showroom

Bảng hiệu gara oto thường có các diện tích lớn vì đa phần các gara oto phải có sức chứa được nhiều oto đến sửa chữa cùng một lúc. Bảng hiệu gara oto thường được làm không quá cầu kỳ và được trang trí sang trọng, chuyên nghiệp mà tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ gara showroom đó. Hiện nay mẫu bảng hiệu cho gara oto thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay là bảng hiệu alu chữ mica, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu tôn dán decal.

Bảng hiệu alu chữ mica

Thường với không gian mặt tiền lớn thì việc ốp tấm alu làm bảng hiệu sau đó gắn các loại chữ nổi mica trang trí là phương án được nhiều sự lựa chọn. Tấm alu có độ bền rất cao, chống chịu được nhiều khí hậu thời tiết mưa nắng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành miền Nam. vật liệu mica có độ bền khá cao từ 5-7 năm. Cả hai vật liệu alu mica có màu sắc đa dạng phong phú, giúp bảng hiệu gara oto bằng alu chữ mica mang tính chuyên nghiệp và trang trọng cao.

bảng hiệu gara oto

bảng hiệu gara oto

Bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hiflex là sử dụng bạc hiflex được thiết kế in ấn lên khung bạt hiflex. Bạt hiflex sau khi được in ấn, thi công căng trên khung sắt, nẹp viền v nhôm. Sử dụng bảng hiệu gara oto bằng hiflex có ưu điểm là giá thành rẻ, tuy nhiên nhược điểm cao nhất là độ bền thấp, thường bị rách, xuống màu.

bảng hiệu gara oto

Bảng hiệu tôn dán decal

Nội dung được in bằng decal sau đó dán lên bảng tôn mỏng được ốp vào khung sắt. Ưu điểm với loại bảng hiệu gara oto bằng tôn dán decal là độ bền khá cao, cao hơn bảng hiệu hiflex, decal giữ màu khá tốt. Nhược điểm là giá thành cao, lắp đặt sữa chữa khó khăn. Thường bắt gặp bảng hiệu tôn dán decal tại các gara, shop, bảng hiệu công ty xây dựng hoặc vật liệu xây dựng, pano quảng cáo ngoài trời.

bảng hiệu gara oto

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên làm bảng biển quảng cáo, bảng hiệu gara oto showroom giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương. Chuyên thiết kế thi công theo mọi bảng hiệu bảng vẽ theo yêu cầu từ khách hàng. Bảo hành sửa chữa trong thời gian 12 tháng, cam kết chất lượng, hiệu quả trong mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp.

>> Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu công ty 

Chuyên làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Cam kết: Uy Tín - Hiệu Quả - Chất Lượng

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com - website: bienquangcaore.com 

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM