Trang Chủ / Tin Tức / Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp giá rẻ tại TPHCM

Làm bảng hiệu chữ nổi đẹp giá rẻ tại TPHCM

Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi là loại bảng hiệu sử dụng các vật liệu làm chữ nổi như làm chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu hoặc chữ mica mặt alu, chữ nổi mica viền inox. Đây là các loại chữ nổi quảng cáo phổ biến nhất hiện nay trong ngành quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi được sử dụng tấm alu làm bảng hiệu, hoặc các thanh lam nhôm, tấm tôn làm bảng nền, dán chữ nổi lên trên bề mặt. Riêng chữ nổi mica là có thể gắn các loại đèn led sáng trong chữ hoặc led hắt sáng chân chữ.

Bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng cho công ty, cửa hàng, đại lý, cafe, quán ăn, khách sạn, văn phòng, nhà hàng, trà sữa, shop thời trang. Nói chung bảng hiệu chữ nổi được sử dụng khá phổ biến vì giá thành rẻ, thể hiện thẩm mỹ sang trọng, dễ dàng bảo quản, sử dụng đèn led thông minh nên tiết kiệm điện, độ sáng cao, bền bỉ hơn.

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu công ty

Báo giá bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi bằng mica có mức giá từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2. 

bảng hiệu chữ nổi

bảng hiệu chữ nổi đẹp

bảng hiệu chữ nổi cho nhà hàng

bảng hiệu chữ nổi cho spa bảng hiệu chữ nổi cho công ty

mẫu bảng hiệu chữ nổi trường học

mẫu bảng hiệu công ty du lịch

Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Công ty chúng tôi nhận làm chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu theo mọi nhu cầu và mẫu mã , thiết kế từ khách hàng. Nên mức giá tốt nhất là giá mà chúng tôi đã tư vấn theo mẫu, hoặc tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Bảng quảng cáo cửa hảng đẹp

Công ty làm bảng biển chữ nổi

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi, bảng biển quảng cáo chữ nổi, hộp đèn quảng cáo tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, khảo sát và báo giá miễn phí.

Chuyên làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Cam kết: Uy Tín - Hiệu Quả - Chất Lượng

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com - website: bienquangcaore.com 

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM